Đàn Piano Cơ Yamaha U1H

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn piano cơ 2hand

50.000.000₫
Tiếp nối thành công vang dội của xê-ri U1 của thương hiệu Yamaha, piano cơ Yamaha U1H được coi là một trong những dòng đàn hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất piano upright cũng như grand. Đây cũng là mẫu đàn được sản xuất nhiều nhất và trong khoảng thời gian dài nhất trong tất cả các xê-ri...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Tiếp nối thành công vang dội của xê-ri U1 của thương hiệu Yamaha, piano cơ Yamaha U1H được coi là một trong những dòng đàn hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất piano upright cũng như grand. Đây cũng là mẫu đàn được sản xuất nhiều nhất và trong khoảng thời gian dài nhất trong tất cả các xê-ri đàn upright của Yamaha.

U1H là một niềm tự hào của thương hiệu Yamaha, có mặt trong vô số những sân khấu lớn nhỏ trên toàn thế giới, tại các học viện âm nhạc, câu lạc bộ, nhà hàng, khách sạn cao cấp cũng như tại các hộ gia đình. Một ưu điểm khác của Yamaha U1H đó là kích thước nhỏ gọn, dáng hộp được mài giữa cứng cáp rất thích hợp với nhiều loại không gian khác nhau, dễ vận chuyển, bê vác, bảo trì.

Đàn Piano Yamaha U1H là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Nam. Yamaha U1H có giá thành tốt, âm thanh ấm, thiết kế đẹp.

- Made in Japan, bảo hành 5 năm
- Chất lượng: Đã qua sử dụng ( lựa chọn kĩ càng, độ mới cao )
- Màu: Đen
- Số phím: 88
- Số pedal: 03
+ Miễn phí vận chuyển, lên dây
+ Tặng kèm ống sấy, khăn phủ, khăn phím
————————————————————————-
📍 Hotline : 0912485045 / 0915100542
📍 Đ/C : Số 26 Phố Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa - Q. Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo