Đàn Piano Cơ Yamaha U1E NIPPON GAKKI

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn piano cơ 2hand

35.000.000₫
Đàn Piano Yamaha U1E là loại đàn được sản xuất tại một trong những nhà máy chế tạo đàn Piano xuất sắc nhất thế giới ( nhà máy Nippon Gakki Yamaha ). Cây đàn này từ lâu đã được người chơi đánh giá cao vì vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng. Đàn Piano Yamaha U1E thiết kế lại toàn diện và sử dụng ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đàn Piano Yamaha U1E là loại đàn được sản xuất tại một trong những nhà máy chế tạo đàn Piano xuất sắc nhất thế giới ( nhà máy Nippon Gakki Yamaha ). Cây đàn này từ lâu đã được người chơi đánh giá cao vì vẻ đẹp cổ điển, tinh tế và sang trọng.

Đàn Piano Yamaha U1E thiết kế lại toàn diện và sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới - chất lượng tốt nhất, thiết kế tinh xảo ở các chi tiết, các thành phần cải thiện hiệu suất âm thanh, trong khi các cải tiến khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. 

Gía nhạc rộng, cing cấp nhiều không gian đặt sheet nhạc hơn. Và nhà sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano Yamaha Grand để chế tác ra các cây đàn dòng U tiêu chuẩn tốt nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo