Đàn Guitar Classic CG_16Zebra

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn guitar classic

12.000.000₫
Là một chiếc đàn trong mức cao trung nhưng CG_16Zebra lại sở hữu những đặc tính của những chiếc đàn nằm trong giá tầm cao, với đặc điểm nổi bật của mình như kích thước đàn có tỷ lệ phù hợp với chiều cao, phần âm thanh tuyệt hảo và cảm giác chơi dễ chịu thoải mái, giúp bạn thật sự c...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Là một chiếc đàn trong mức cao trung nhưng CG_16Zebra lại sở hữu những đặc tính của những chiếc đàn nằm trong giá tầm cao, với đặc điểm nổi bật của mình như kích thước đàn có tỷ lệ phù hợp với chiều cao, phần âm thanh tuyệt hảo và cảm giác chơi dễ chịu thoải mái, giúp bạn thật sự chìm đắm trong không gian âm nhạc của mình.

Ngoài phần chất lượng ra thì Guitar Classic CG_16Zebra còn đảm bảo cả phần thẩm mỹ cao với thiết kế sắc nét chắc chắn với phần mặt đàn được làm bằng gỗ Spruce AAA- phần lỗ thoát khí được các người thợ trạm khắc tỉ mỉ để tạo điểm nhấn riêng cho cây đàn. Phần lưng và hông đàn được làm từ gỗ Zebra.

Nếu là một tín đồ của Đàn Guitar Classic , hãy thử một lần chạm tay với một cây đàn Guitar Classic Cao Cấp, bạn sẽ cảm nhận ngay về sự hiểu biết và hiểu được giá trị của cây đàn.

Liên hệ ngay cho HiLiMusic để có những trải nghiệm tuyệt vời !!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo