Đàn Guitar Classic Cordoba C7-CE CD 04680 ( kèm bảo hãng )

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn guitar classic

18.990.000₫
Đàn guitar Cordoba C7CE-CD là cây đàn nổi trội trong phân khúc này của hãng với lựa chọn chất liệu chọn lọc kĩ lưỡng. Với phần mặt đàn được làm từ Gỗ Solid Western Red Cedar, phần lưng và hông được làm từ Gỗ Rosewood. Với thiết kế đàn và việc sử dụng chất liệu này đã giúp cho model này có một âm ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đàn guitar Cordoba C7CE-CD là cây đàn nổi trội trong phân khúc này của hãng với lựa chọn chất liệu chọn lọc kĩ lưỡng. Với phần mặt đàn được làm từ Gỗ Solid Western Red Cedar, phần lưng và hông được làm từ Gỗ Rosewood. Với thiết kế đàn và việc sử dụng chất liệu này đã giúp cho model này có một âm thanh tuyệt hảo, dễ dàng và thoải mái khi chơi.

Đàn guitar Cordoba C7CE-CD là mẫu khuyết góc và có bộ khuếch Fishman Preamp thêm vào từ mẫu C7, và là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu biểu diễn trên sân khấu hoặc thu âm. Hệ thống chia âm hình quạt truyền thống của C7-CE cho phép cộng hưởng tối đa và duy trì âm thanh cân bằng và ấm áp cả âm thanh mộc hoặc khuếch đại thông qua bộ khuếch đại Fishman Presys Blend, bộ khuếch đại này bao gồm cả cảm biến bán dẫn đặt dưới ngựa đàn và đồng thời có thêm micro bên trong thùng đàn. Các chi tiết cao cấp khác gồm một hoa văn bằng gỗ khảm bằng tay, trục chỉnh cần có thể điều chỉnh hai chiều, sơn phủ PU bóng có độ bóng cao, bộ điều chỉnh on-board của Pream Fishman Presys Blend, và kèm theo là một bao da đàn cao cấp, tất cả làm cho C7CECD trở thành một trong những cây đàn guitar dây nylon có cắm điện tốt nhất trong cùng tầm giá bán.

HILIMUSIC.VN - Nhạc Cụ Chính Hãng

————————————————————————-
📍 Hotline : 0912485045 (Zalo Hoàng HiLi Music) / 0915100542
📍 Đ/C : Số 26 Phố Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa - Q. Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo