Đàn Martin X Series DC-X2E Rosewood Acoustic Guitar w/Bag

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn guitar acoustic

18.900.000₫
Nói đến guitar Martin là nói đến cây đàn đồng hành với người chơi cùng năm tháng, các chi tiết thiết kế cùng với vật liệu luôn được lựa chọn một cách kỹ càng, trải qua thời gian một số vật liệu được sáng chế để phù hợp hơn với môi trường khan hiếm về gỗ hiện nay. Mặt bên và mặt sau được sử dụng g...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Nói đến guitar Martin là nói đến cây đàn đồng hành với người chơi cùng năm tháng, các chi tiết thiết kế cùng với vật liệu luôn được lựa chọn một cách kỹ càng, trải qua thời gian một số vật liệu được sáng chế để phù hợp hơn với môi trường khan hiếm về gỗ hiện nay. Mặt bên và mặt sau được sử dụng gỗ Rosewood HPL (Hight Pressure Laminte) là loại gỗ được xử lý ép nhiệt độ cao, điều này tạo ra một loại gỗ rắn chắc, chịu được nhiệt độ và môi trường mà lại không thay đổi cấu trúc của âm thanh. Một điểm nổi bật khác đó chính là ngựa đàn và mặt phím đàn được sử dụng gỗ cứng có chọn lọc với những tính năng khác như yên ngựa TUSQ và phím đàn Plek’d cho âm sắc và khả năng chơi tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.

Martin DC-X2E Rosewood là dòng sản phẩm mới nhất trong hoàng loạt các model X Series của Martin. Martin DC-X2E Rosewood có mặt trên bằng gỗ Vân Sam Sitka rắn chắc, một trong những loại gỗ được lựa chọn hàng đầu làm mặt đàn (soundboard) cho những cây đàn guitar acoustic, cùng với sự kết hợp của mặt bên và mặt sau bằng gỗ Hồng Sắc (Rosewood) HPL chịu va đập và chịu được nhiệt độ môi trường khác nhau. Bên dưới, thanh giằng X-Bracing ¼” Tone Bar tối đa hoá sự phản hồi âm trầm (âm Bass) trong toàn bộ thân đàn kiểu dáng dreadnought D-14 đầy mạnh mẽ. Sự kết hợp thiết bị điện tử Fishman cho bạn thoả sức biểu diễn ở bất cứ sân khấu nào mà không bị cản trở.

HILIMUSIC.VN - Nhạc Cụ Chính Hãng

————————————————————————-
📍 Hotline : 0912485045 (Zalo Hoàng HiLi Music) / 0915100542
📍 Đ/C : Số 26 Phố Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa - Q. Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo