Đàn Kalimba

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn kalimba

Liên hệ
Kalimba là một nhạc cụ đến từ Châu Phi với bảng âm thanh bằng gỗ và các phím kim loại. Đàn kalimba có 15 phím, 17 và 19 phím, nhưng trong đó 17 phím được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Trong việc  phân loại nhạc cụ, kalimba thuộc thể loại lamellophones hoặc idiophones (hệ thống Ho...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Kalimba là một nhạc cụ đến từ Châu Phi với bảng âm thanh bằng gỗ và các phím kim loại. Đàn kalimba có 15 phím, 17 và 19 phím, nhưng trong đó 17 phím được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Trong việc  phân loại nhạc cụ, kalimba thuộc thể loại lamellophones hoặc idiophones (hệ thống Hornbostel-Sachs).

Kalimba bản địa được dùng làm nguồn cảm hứng phát minh ở Zimbabwe khoảng 1.000 năm trước. Có bằng chứng khảo cổ học tại Kumadzulo, ở Zambia, về các dải sắt giống như lamellae đã gián tiếp có niên đại từ 500-700 CE.

Nguồn gốc ban đầu này cho thấy kalimba có thể là hình thức ban đầu của lamellaphone ở Zimbabwe. Phiên bản Hugh Tracey của Kalimba phổ biến hình thức mbira và mở rộng sự hấp dẫn của công cụ này đến với khán giả phương Tây lúc nào trong nửa sau của 20 thứ thế kỷ.

Mỗi chiếc đàn Kalimba ở mỗi nước sẽ sản xuất khác nhau, tạo ra những âm thanh đặc trưng, không trộn lẫn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo