Đàn Guitar Acoustic Fender CD-60 NAT 0970113021

Thương hiệu: HiLi Music Loại: đàn guitar acoustic

5.300.000₫
Fender cực kỳ chú trọng đến chất lượng gỗ đàn với mục tiêu mang đến chất lượng âm thanh hay cùng sự bền bỉ và hạn chế tối đa khả năng trầy xước hay phai mờ theo năm tháng. Vì thế đối với guitar Fender CD-60S NAT, hãng cực kỳ chọn lọc các chất liệu gỗ cao cấp và xử lý qua một quy trình n...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Fender cực kỳ chú trọng đến chất lượng gỗ đàn với mục tiêu mang đến chất lượng âm thanh hay cùng sự bền bỉ và hạn chế tối đa khả năng trầy xước hay phai mờ theo năm tháng. Vì thế đối với guitar Fender CD-60S NAT, hãng cực kỳ chọn lọc các chất liệu gỗ cao cấp và xử lý qua một quy trình nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đàn tốt nhất khi đưa ra thị trường.

Mặt trước đàn guitar Fender CD-60S NAT được hãng sử dụng chất liệu gỗ spruce nguyên miếng, gỗ spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai rất cao giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking. Vì thế, gỗ spruce thường được sử dụng để làm mặt trước của đàn guitar

 với đặc tính cứng và nhẹ mang lại tốc độ truyền âm thanh nhanh cùng độ vang cao tạo nên giai điệu phong phú cho người nghe.

Gỗ gụ được dùng để làm mặt sau và hai bên hông đàn cho ra âm thanh rõ ràng với trebles chuẩn và tầm trung. Với chất lượng âm thanh trầm ấm đàn guitar Fender CD-60S NAT phù hợp với các dòng nhạc fingerpickers, blue. 

Đàn guitar Fender CD-60S NAT được thiết kế từ những chất liệu gỗ cao cấp và xử lý qua một quy trình chuẩn, nhờ đó chất lượng âm thanh phong phú, độ vang chân thực, chất âm trầm ấm khi xuống các nốt thấp, tròn âm. Thùng đàn lớn cho ra tiếng đàn to, trầm và đầy hơn phù hợp với các bạn chơi đệm và dùng pick.

HILIMUSIC.VN - Nhạc Cụ Chính Hãng

————————————————————————-
📍 Hotline : 0912485045 (Zalo Hoàng HiLi Music) / 0915100542
📍 Đ/C : Số 26 Phố Hào Nam, P. Ô Chợ Dừa - Q. Đống Đa - HN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo