Triangle 15cm - Kẻng tam giác - Loại tốt

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: phụ kiện nhạc cụ

45.000₫
KẺNG TAM GIÁC 15cm . Nhạc cụ này gồm một thanh kim loại uốn thành hình tam giác, trong đó có một góc không liền Chiều dài của mỗi cạnh của tam giác nhỏ 15cm-6in Nó được treo bởi một sợi dây. Kẻng tam giác phát ra âm thanh bằng cách dùng một thanh kim loại khác thẳng gõ vào các thành của...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

KẺNG TAM GIÁC 15cm .

Nhạc cụ này gồm một thanh kim loại uốn thành hình tam giác, trong đó có một góc không liền Chiều dài của mỗi cạnh của tam giác nhỏ 15cm-6in Nó được treo bởi một sợi dây. Kẻng tam giác phát ra âm thanh bằng cách dùng một thanh kim loại khác thẳng gõ vào các thành của nhạc cụ. Kẻng tam giác là một nhạc cụ không có độ cao về âm nhất định. Tuy nhiên, chúng ta có thể cảm nhận tiếng trong trẻo, tạo cảm giác tươi mát, dịu dàng, có lúc ngời sáng của nó.

Hiện nay kẻng tam giác đang được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống các trường tiểu học, cấp 2 trên toàn Việt Nam. Việc đưa nhạc cụ này vào cùng với các bộ sách âm nhạc mới giúp cho các bé cảm nhận được sự đa dạng trong âm nhạc cũng như biết thêm được các loại nhạc cụ khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo