Máy lên dây ET-33 hàng chính hãng

Thương hiệu: ENO Loại: phụ kiện nhạc cụ

100.000₫

5 chế độ Chromatic(C), Guitar(G), Bass(B), Violin(V), Ukulele(U).

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Để bắt đầu chơi guitar, ngoài kiến thức cơ bản về nhạc lý, các hợp âm… thì 1 vấn đề rất quan trọng và cần thiết đó là cân chỉnh dây đàn thật chính xác trước khi chơi.

Mua Eno ET33 Chromatic Digital Tuner Clip-on Black trên Amazon Mỹ ...

Khi dây đàn lên chưa đúng, thì bạn đánh 1 hợp âm sẽ không thể giống với những video guitar bạn đã xem, hoặc đã nghe 1 người bạn đánh qua. Gặp trường hợp này rất nhiều bạn có thể đổ tại chất lượng guitar không tốt, nhưng vấn đề lại nằm ở việc bạn chưa chỉnh dây đàn đúng trước khi chơi.

Thông thường sẽ có các cách chỉnh dây như: lên dây kiểu truyền thống bằng cách chỉnh theo các nốt giống nhau ở 2 dây kề nhau, chỉnh dây bằng apa tuner, chỉnh dây bằng máy lên dây… Nhưng hiệu quả và đơn giản nhất chính là sử dụng 1 chiếc máy lên dây, cụ thể ở đây là tuner ET-33 mà mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ngay sau đây.
====================================================

Kết quả hình ảnh cho et33 tuner

Tuner ET-33 có đặc điểm xoay được 360 độ , màn hình LCD siêu sáng có thể dễ dàng nhìn thấy được trong khi gắn vào đầu cần đàn Guitar của thiết trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào, cho phép điều chỉnh nhanh chóng và chính xác trong nháy mắt.

Hướng dẫn sử dụng:

-Đầu tiên mình sẽ giới thiệu sơ qua kí hiệu các nốt nhạc, trên tuner sẽ hiển thị các nốt theo kí hiệu này:

Kết quả hình ảnh cho et33 tuner

– Để bật và tắt tuner bạn ấn giữ nguyên nút Power trong 3s, sau khi bật nguồn ấn nhẹ tiếp nút này để chuyển qua các chế độ mà mình cần. Tuner sẽ tự động tắt sau 30s không sử dụng, nhưng các bạn nên chủ động tắt đi để tiết kiệm pin hơn.

-Tuner guitar ET-33 có 5 chế độ lên dây lần lượt ký hiệu là C, G, B, V và U tương đương với Chromantic, Guitar, Bass, Vionlin và Ukulele:

+Chế độ Chromatic có thể lên dây cho hầu hết các loại nhạc cụ, hiển thị chính xác cao độ của từng thời điểm lên dây đàn, lên dần theo từng nửa cung một, với đầy đủ 7 nốt nhạc, và các nốt thăng. Đây là chế độ mà mình khuyên các bạn nên sử dụng khi chỉnh dây đàn của bất kì nhạc cụ nào.

+Chế độ Guitar hiển thị đầy đủ chỉ số 6 của dây đàn guitar lần lượt từ thấp lên cao là Mì, Là, Rê, Sol, Si, Mí tương ứng với thứ tự giảm dần từ 6. 5. 4. 3. 2. 1.

+Chế độ cho đàn ukulele hiển thị đầy đủ chỉ số 4 của dây đàn ukulele lần lượt từ thấp lên cao là Sol, Đồ, Mi, Lá tương ứng với thứ tự giảm dần từ  4. 3. 2. 1.

Tương tự với các chế độ các dùng cho Guitar Bass, Violin.

-Sau khi chọn được chế độ phù hợp, để lên dây bạn tiến hàng rải lên từng dây đàn, chú ý : lên dây nào thì chỉ rải 1 dây và rải 1 cái để máy cảm âm thanh vừa rung, nếu rải đúng cao độ và chuẩn thì máy lên dây sẽ hiển thị màu xanh lá như sau:

Kết quả hình ảnh cho et33 tuner

-Còn ngược lại sai cao độ ( cao quá hay thấp quá ) thì máy lên dây sẽ hiển thị màn hình xanh dương như sau, kim lệch về bên trái có nghĩa là đang thấp hơn cao độ chuẩn, lệch về bên phải thì là đang cao hơn :

Kết quả hình ảnh cho et33 tuner

-Trong trường hợp chưa đúng cao độ thì bạn xem dây đàn đàn đang căng quá hay đang chùng. Nếu căng quá bạn nới lỏng khóa dây để hạ cao độ hoặc chùng quá thì ngược lại. Chú ý là mỗi lần bạn chỉ nắm vặn khóa dây 1 ít sau đó thử lại với tuner! đừng vặn căng quá có thể dẫn đến đứt dây đàn bạn nhé!

-LƯU Ý: có một số loại đàn guitar kết cấu cũ có thể không lên đúng được cao độ chuẩn trong chế độ Guitar của tuner, nếu bạn vặn lên đúng có thể dẫn đến dây quá căng cứng hoặc đứt dây. Lúc này các bạn có thể sử dụng chế độ Chromatic để chỉnh hạ nửa cung toàn bộ dây đàn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo