Kèn Harmonica HOHNER OCEAN STAR 24 lỗ Tremolo

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: kèn sáo, bộ hơi

400.000₫
Đây là mẫu tremolo dành cho những người mới bắt đầu tập chơi . Chiếc kèn có lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ được thiết kế đẹp và rất chắc chắn giúp cho việc cầm kèn khá là dễ dàng. Trọng lượng (kg): 0.3 Cấu tạo sản phẩm · Số lưỡi gà : 24 · Lưỡi gà : Đồng, 0.9 mm · Thân :Thép không gỉ Nét đặc trun...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Đây là mẫu tremolo dành cho những người mới bắt đầu tập chơi . Chiếc kèn có lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ được thiết kế đẹp và rất chắc chắn giúp cho việc cầm kèn khá là dễ dàng.

Trọng lượng (kg): 0.3
Cấu tạo sản phẩm
· Số lưỡi gà : 24
· Lưỡi gà : Đồng, 0.9 mm
· Thân :Thép không gỉ
Nét đặc trung của dòng Tremolo đó là có cấu trúc đặc biệt với hai lưỡi gà (two reeds) cho một note nhạc (hai hàng lỗ, mỗi lỗ có một lưỡi gà, các lỗ được chơi theo cặp – âm kép)
Điều này giúp cho chiếc kèn phát ra những âm thanh nghe rất độc đáo, réo rắt, vui tai. Tremolo dễ chơi dễ tập vì nó có số note khá đầy đủ với ba quãng 8 (một quảng tám là Do Re Mi Fa Sol La Si), do vậy những người mới tập chơi thường hay sử dụng dòng kèn này. Tremolo phù hợp với 2 dòng nhạc: truyền thống và âm hưởng dân ca (folk music and traditional).
Hohner Ocean Star:
Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm kèn Harmonica do Hohner sản xuất là chúng rất bền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo