Dây Guitar Acoustic Martin M140 12-54 Light

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: dây đàn guitar

160.000₫
Dây đàn cho guitar acoustic của thương hiệu Martin không còn xa lạ gì với người chơi nhạc với ưu điểm nổi bật là tiếng đàn sáng và đặc trưng.  Sản phẩm dây đàn Martin M140 được làm từ Phosphor đồng với kích cỡ light (0.012-0.054), phù hợp với người chơi ở mọi trình độ từ mới tập chơi đến nhạ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Dây đàn cho guitar acoustic của thương hiệu Martin không còn xa lạ gì với người chơi nhạc với ưu điểm nổi bật là tiếng đàn sáng và đặc trưng.  Sản phẩm dây đàn Martin M140 được làm từ Phosphor đồng với kích cỡ light (0.012-0.054), phù hợp với người chơi ở mọi trình độ từ mới tập chơi đến nhạc công chuyên nghiệp.

C.F. Martin & Co. là hãng sản xuất đàn guitar và phụ kiện dây đàn nổi tiếng của Mỹ, được điều hành bởi gia đình Martin và đã trải qua suốt 6 thế hệ kể từ năm 1833. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của C.F. Martin & Co. hiện nay là Christian Frederick Martin IV. Các sản phẩm đặc trưng cũng như truyền thống lâu đời của hãng chính là niềm tự hào của các thành viên gia đình cũng như toàn bộ nhân viên công ty – những người chế tác nhạc cụ và dây đàn với chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm của hãng được các nghệ sĩ trên toàn thế giới ưa chuộng, góp phần vào thành công của các tên tuổi lớn như Elvis Presley, Paul McCartney, Eric Clapton, John Mayer,… và vô số các nghệ sĩ khác thuộc mọi dòng nhạc từ nhạc cổ điển, country đến blues, folk và acoustic rock. 

Chris Martin, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của C.F. Martin & Co., tự hào chia sẻ: “Kể từ khi đi vào hoạt động năm 1833, C.F. Martin & Co. đã giúp các nhạc sĩ  thuộc mọi dòng nhạc khác nhau có thể kết nối với khán giả ở khắp nơi trên thế giới qua âm nhạc, thể hiện tài năng và sự điêu luyện của họ. Ý nghĩa và tác động văn hóa của Martin trong hơn 175 năm qua thực sự là không thể đo đếm được.”
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo