Đàn Tranh 19 Dây Cẩm Lai T19-HCL

Thương hiệu: HiLi Music Loại: nhạc cụ dân tộc, đàn tranh (thập lục )

7.500.000₫
HiLiMusic - Nhạc cụ chính hãng T19-HCL là cây đàn Tranh 19 dây cao cấp, do chính nghệ nhân của HiLiMusic sản xuất. Đàn làm từ gỗ Cẩm Lai lâu năm, mặt gỗ Ngô Đồng già. Bộ trục và ngựa (nhạn) gỗ Cẩm Lai đồng bộ với gỗ Cẩm Lai trên thành đàn, đầu ngựa được bọc xương để âm thanh phát r...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

HiLiMusic - Nhạc cụ chính hãng

T19-HCL là cây đàn Tranh 19 dây cao cấp, do chính nghệ nhân của HiLiMusic sản xuất. Đàn làm từ gỗ Cẩm Lai lâu năm, mặt gỗ Ngô Đồng già. Bộ trục và ngựa (nhạn) gỗ Cẩm Lai đồng bộ với gỗ Cẩm Lai trên thành đàn, đầu ngựa được bọc xương để âm thanh phát ra sáng, rõ hơn. 

Qua khâu kiểm tra gỗ ngặt nghèo cùng các công đoạn tỉ mỉ, nghệ nhân của HiLiMusic đã tạo ra cây đàn có độ hoàn thiện cao, chất âm sáng, trong trẻo, du dương, đậm chất Bắc Bộ.

Nguồn gốc đàn Tranh:

Đàn Tranh hay còn gọi là đàn Thập lục, là nhạc cụ dây gảy của dân tộc Việt. Đàn không có cần, thân đàn đồng thời là hộp cộng hưởng. Đàn có nhiều dây mắc dọc theo thân và trải đều trên bề mặt của đàn. Phía dưới các dây có các con nhạn có thể chuyển dịch được để điều chỉnh cao độ. Âm sắc của đàn Tranh trong trẻo, thanh thoát, có thể nhấn nhá rất mềm mại.

Ngoài khả năng diễn tấu giai điệu, ngón chơi truyền thống của đàn Tranh là những quãng tám rải hoặc chập và ngón đặc trưng nhất là vuốt trên các dây là ngón á. Đàn Tranh là nhạc khí dùng để độc tấu, hòa tấu, đệm cho hát, ngâm thơ và được chơi trong nhiều thể loại âm nhạc như dàn nhạc Tài tử, Cải lương, dàn nhạc Chèo, dàn Nhã nhạc, dàn nhạc dân tộc tổng hợp…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo